GS.SHIATSU

Trương Thị Ngọc Ánh

Giới thiệu
Các khóa học
Liên hệ

Chủ đề thường được quan tâm

Năng lực của Ánh

Với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý và điều hành Hệ thống Massage Điều trị, hiện tôi đang giữ vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Chăm sóc khách và Tư vấn Quản lý Spa…

Xem thêm
Xem ngay
Xem ngay

25

Năm kinh nghiệm

145

Nhân viên

50

Giải thưởng

1750

Học viên

100

Chứng nhận Quốc tế

Thông điệp đến cộng đồng

Trương Thị Ngọc Ánh

TẠI SAO?

Bạn nên chọn tôi cùng đồng hành?

Trương Thị Ngọc Ánh đã từng đào tạo các khách sạn và hệ thống resort chuẩn 5 sao tại Việt Nam do Hệ thống Massage Điều trị hợp tác kinh doanh như Khách sạn Movenpick, Caravelle, Renaissance Riverside Sài Gòn, Majestic, Parkland, Pastel Inn,…

Tìm hiểu các khóa học
Trương Thị Ngọc Ánh

Đào tạo Shiatsu chuyên nghiệp…

Shiatsu là một trong những phương pháp massage rất nổi tiếng ở Nhật Bản, có tác dụng cân bằng các vấn đề bất thường trong cơ thể, giúp chữa lành các vết thương, đau nhức trên cơ thể và khơi dậy nguồn năng lượng cơ thể.

Master Trương Thị Ngọc Ánh, bà Tu nghiệp về Shiatsu tại Nhật Bản và hiện bà là Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu tại Việt Nam, cũng là tác giả của Shiatsu Việt Nam xuất bản bằng tiếng Việt.

Trương Thị Ngọc Ánh

Đào Tạo Chăm Sóc Da Cơ Bản…

Khóa học trang bị cho học viên nhiều kỹ năng lẫn kiến thức về da và thảo mộc. Đặc biệt, kỹ thuật chăm sóc da một cách hiệu quả tùy thuộc từng loại da.

Chương trình đào tạo giảng dạy bao gồm lý thuyết khóa học, kỹ thuật chăm sóc da, thao tác từng phần trên mặt, nguyên lý thảo mộc và tinh tinh dầu, hoàn thành bài hoàn chỉnh và đạo đức nghề nghiệp.

Trương Thị Ngọc Ánh

Đào tạo chăm sóc da mặt nâng cơ…

Khóa học trang bị cho học viên nhiều kỹ năng lẫn kiến thức về da và thảo mộc. Đặc biệt, kỹ thuật chăm sóc da một cách hiệu quả tùy thuộc từng loại da. Chương trình đào tạo giảng dạy bao gồm lý thuyết khóa học, kỹ thuật chăm sóc da, thao tác từng phần trên cơ thể, nguyên lý thảo mộc và tinh tinh dầu, hoàn thành bài hoàn chỉnh và đạo đức nghề nghiệp

Aroma Massage

Xem thêm

Massage chân tổng hợp

Xem thêm

Massage chân trị liệu

Xem thêm

VIDEO

Đối tác và cảm nhận khách hàng

Vi Nguyễn

Nhân viên văn phòng

Hạnh Thúy

Chủ shop thời trang

Thu Thủy

Nhân viên bán hàng

Chứng chỉ nổi bật

Với mong muốn phát triển ngành Massage Trị liệu và Spa ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành Massage và Spa như:

TIn tức