diendandoanhnhanvietnam.vn – Không có thành công nào tự nhiên mà có, cũng không có thành công nào là dễ dàng cả, mọi thành công đều phải đi nên từ chính những vấp ngã, nước mắt và sự khổ luyện. Chủ tịch Shiatsu Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh – người tiên phong trên con đường chứng minh ngành Massage trị liệu không xấu như những định kiến xã hội.

Sự thành công đến từ những giấc mơ nhỏ.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh là người con sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Trà Vinh, con người ở đây nổi tiếng với tính cách thân thiện, gần gũi mà lại chân thành. Từ khi còn trẻ Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã mang trong mình mục tiêu và sự đam mê tiến về phía tương lai của chính bản thân. Khi đến tuổi trường thành Bà đã chọn riêng cho mình một lối đi mà bất cứ ai lúc đó cũng cảm thấy mơ hồ hay định kiến về những mặt tiêu cực đó. Với sự nỗ lực không ngừng cùng với ý chí vươn lên, Bà Trương Thị Ngọc Ánh chưa bao giờ từ bỏ con đường học tập và rèn luyện, thay vào đó, Bà ngày càng trau dồi kiến thức đi cùng nền tảng sẵn có. Với 40 năm kinh nghiệm làm nghề cùng với thời gian học tập bà quyết tâm thành lập thương hiệu Ngọc Anh Spa trở nên bền vững và có chỗ đứng nhất định trong xã hội. “Ước nguyện của tôi là tạo cho mọi người có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa – Massage trị liệu” – CEO Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ.

Cột mốc đánh dấu sự nỗ lực không ngừng.

Năm 2022, Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã đánh dấu sự cống hiến trong ngành Spa – Massage trị liệu với giải Nhất cuộc thi Beauty Tech. Beauty Tech Startup Talent nhằm tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ cao và đổi mới sáng tạo ấn tượng đến từ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ cùng với hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp ngành thẩm mỹ, làm đẹp trên khắp mọi miền cả nước. Đây là một cuộc thi lớn nhưng Chủ tịch Shiatsu Việt Nam Ngọc Ánh đã một lần nữa khẳng định bản thân cũng như đứa con tinh thần của mình trên thị trường trong nước là không hề kém cạnh. Bà chia sẻ: “Đối với tôi hạnh phúc là làm hết mình và cố gắng làm chúng trở nên thật xuất sắc”.

Đứa con tinh thần không dừng lại

Với 40 năm học tập cùng quá trình tích lũy kinh nghiệm đứa con tinh thần của Chủ Tịch Shiatsu Việt Nam Bà Ngọc Ánh. Năm 2015 dừng điều hành Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam để chuẩn hoá quy trình, và giờ đây sau 8 năm  Bà quay lại mong muốn tạo ra những giá trị tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Chính vì điều đó Vinaspa ra đời với niềm tin và hy vọng của bà cùng với sự mong chờ của đối tác Nhận quyền Thương hiệu Ngoc Anh Spa ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Spa – Massage trị liệu, giá trị của công ty trong thời điểm hiện tại là “Vô giá”. Bà có chia sẻ: “Ngày hôm nay trở lại Thị trường, Ngọc Ánh chỉ mong muốn chuyển giao lại cho Đội ngũ kế thừa nhanh nhất để trở thành Cố vấn cho Đội ngũ phát triển đó là niềm Hạnh phúc”.

09/10 vừa qua, Bà Trương Thi Ngọc Ánh đã đánh dấu hành trình theo đuổi đam mê bằng việc Trung Tâm Đào Tạo SHIATSU & BEAUTY Khai Trương. Thông qua Trung tâm bà Trương Thị Ngọc Ánh sẽ ký với các Trường Cao Đẳng – Trung Cấp Nghề cả nước để đảm bảo đủ nguồn lực chuyên nghiệp ngành Spa & Massage cung cấp cho đối tác. Tại nơi đây, các học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình đã qua kiểm định với các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Trái ngọt được đến đáp sau những cố gắng.

Trên hành trình làm việc và cố gắng nỗ lực, trau dồi bản thân, Bà Trương Thị Ngọc Ánh luôn mang trong mình sứ mệnh tạo ra sự nhận thức mới về ngành “Spa – Massage trị liệu tích cực” đến mọi người. Nhằm lan tỏa quan điểm đó đến với xã hội mới, Bà đã thành lập cho mình một nền tảng xã hội với ý nghĩa mang đến một cái nhìn mới tốt đẹp. Tại đây, CEO Trương Thi Ngọc Ánh đã thực hiện các video hướng dẫn các bước cơ bản để ta có thể thực hiện Massage Shiatsu tại nhà, nâng cao sức khỏe cũng như “Khỏe đẹp từ bên trong”. Với những cống hiến đó Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã xuất sắc nhận “nút vàng”, chiếc nút mà biết bao người ao ước khi làm trên các trang mạng xã hội.

Để khẳng định mình cùng với thương hiệu “nút vàng” lại càng xứng đáng hơn bao giờ hết, khi đặt đúng người và thể hiện hết tất cả giá trị đó. Bà Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng tôi nhất định phấn đấu là người cố gắng nhất, và đó là tất cả những gì tôi cần làm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *