WWW.DOISONGPHAPLUAT.COM – Lễ ký kết hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Đào tạo & Phát triển Spa Việt Nam và Công ty Mỹ Phẩm Việt Ý NCL Thương Hiệu Napura vừa diễn ra vào ngày 10/01/2023 tại TP.HCM. Với các thế mạnh của mình, 2 bên sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm của 2 công ty.

Vừa qua, ngày 10/01, đại diện công ty bà Trương Thị Ngọc Ánh hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT thuộc Công ty Cổ Phần Đào tạo & Phát triển Spa Việt Nam chính thức bắt tay ký kết hợp đồng đầu tiên năm mới cùng phía Công ty Mỹ Phẩm Việt Ý NCL Thương hiệu Napura do bà Đặng Thị Thanh Phương đại diện.

Buổi lễ ký kết diễn ra rất thành công dưới sự tham dự và niềm hi vọng hợp tác cùng phát triển của đại diện 2 bên. Bà Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ mong muốn mạnh mẽ vào sức mạnh có được từ sự hợp tác của 2 phía và sự giúp đỡ, liên kết của 2 công ty sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng. Qua đó, thay mặt phía công ty, bà cho biết rất vui khi được hợp tác cùng Napura và hy vọng vào cuộc hợp tác lâu dài hơn nữa trong tương lai, song song đó là những nỗ lực của cả 2 sẽ càng đưa 2 công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trẻ có tay nghề để phục vụ cho ngành Spa trong nước với mức học phí tiết kiệm và phù hợp với từng học viên. Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2011 và sau một thời gian cố gắng để có được vị thế trên thị trường làm đẹp.

Công ty luôn vận dụng học tập các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe và thư giãn tinh thần an toàn, lành mạnh và tốt cho sức khỏe để đào tạo học viên vừa có tâm và có đức với nghề. Các phương pháp massage trị liệu giúp thư giãn, giảm căng thẳng, hỗ trợ và lưu thông máu tốt hơn… được Công ty chú trọng đào tạo.

Trong lần hợp tác này, Công ty mong muốn hợp tác cùng đào tạo chuyển giao công nghệ Chăm sóc sức khỏe – Chăm sóc da đầu và Chăm sóc tóc thưa, yếu, gãy, rụng – hói để vừa mang đến trải nghiệm tuyệt vời, hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Qua đó các học viên tại công ty có thể học hỏi các công nghệ mới Chăm sóc da đầu và tóc bị hư tổn, từ đó chính họ sẽ là người trực tiếp cung ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của công ty.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam chọn Thương hiệu Napura là đối tác cho dự án chuyển giao công nghệ cao về chăm sóc sức khỏe – chăm sóc da đầu – chăm sóc tóc. Ngoài ra cả hai bên cũng sẽ cùng phối hợp xây dựng và nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, dựa trên xu hướng nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp các giải pháp tối ưu, toàn diện và an toàn. Sự hợp tác được ký kết trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Với những lợi thế sẵn có, đặc biệt là công nghệ đào thải độc tố cho da dầu đến từ Napura, Công Ty Cổ Phần đào tạo & phát triển Spa Việt Nam sẽ có cơ hội cập nhật, tiếp cận công nghệ để phát triển hơn nữa các dịch vụ mới của mình. Hiện Napura đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên điều trị các bệnh lý về da đầu và được xuất xử trên dây chuyền của Châu Âu đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng hiệu quả 100%.

 

Mrs. Đặng Thị Thanh Phương hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật của Công ty mỹ phẩm Việt Ý NCL thương hiệu Napura. Với hơn 36 năm gắn bó với nghề tạo mẫu tóc và chăm sóc sức khỏe của tóc và da đầu, Mrs. Thanh Phương cùng các cộng sự đã và đang học hỏi từ nhà khoa học chuyên da liễu của Châu Âu và đã nhập khẩu về Việt Nam dòng sản phẩm điều trị các bệnh lý về da đầu, đặc biệt là trị hói, rụng và bệnh nấm gàu.

Nổi tiếng với cơ chế hoạt động Đào thải độc tố cho da dầu đến từ Napura:

  • Thông ống mồ hôi, làm tròn chân tóc, tăng sức đề kháng cho da dầu
  • Tạo điều kiện oxy hóa nang tóc, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi oxy và tuần hoàn máu cho nang tóc
  • Hóa lỏng và phá vỡ các liên kết độc tố tạo điều kiện đào thải mỡ và bã nhờn

“Sự kiện ký kết hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần đào tạo & phát triển Spa Việt Nam và Napura là dấu mốc quan trọng thắt chặt thêm mối quan hệ cho đôi bên, được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường, mang tới các cơ hội mới đầy tiềm năng”, đại diện Napura nói thêm.

Hy vọng sự hợp tác của cả 2 bên sẽ mang đến những giá trị cao cho khách hàng, tạo ra một thị trường rộng lớn cho cả đôi bên và giúp gia tăng doanh thu, tăng khách hàng mới, đạt được các mục tiêu đã đề ra như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *