THUONGHIEUVASACDEP.VN – Bà Trương Thị Ngọc Ánh – một CEO, một người dẫn đầu trong ngành Spa và Massage điều trị tại Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm 2022 vừa qua. Hãy cùng nhìn lại một năm qua cùng với những nỗ lực của bà Ngọc Ánh trên con đường lan tỏa giá trị ngành nghề của mình đến với cộng đồng nhé.

Năm 2022 là năm bắt đầu khởi nghiệp bằng quy trình chuẩn cho sự thành công trong ngành Spa & Massage. Với mong muốn mở rộng ngành nghề và thay đổi cách nhìn của cộng đồng đối với ngành Spa và Massage, bà Ngọc Ánh đi đến quyết định hợp tác đào tạo với Trường Đại học – Cao đẳng nghề – Trung cấp nghề, tiếp đến Bà còn nhân rộng ra ký kết hợp đồng cùng hệ thống Trường nghề cả Nước. Được biết Giáo trình chuẩn Quốc tế của Bà được chuyển giao từ Đại học Shiatsu Nhật Bản – Đại học Massage Thế giới văn phòng tại Đan mạch.

Với ước mong Việt Nam chuẩn hoá chăm sóc sức khoẻ bằng Day ấn huyệt – Massage theo tiêu chuẩn Quốc tế làm lành mạnh hoá ngành Massage tại Việt nam. Bà không ngại chi tiền quay những phim tư liệu Massage và đăng ký hẳn 1 kênh Youtube Massage Việt Nam – Trương Thị Ngọc Ánh để chuyển biến một ngành nghề nhạy cảm trở thành thiện cảm trong cộng đồng Người Việt Nam, cũng như để Massage Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn trong mắt Người Nước ngoài khi đến thăm du lịch tại Việt Nam.

Bà Ngọc Ánh trong buổi ký kết cùng Trường Đại học Cửu Long

“Nằm gai nếm mật”, sau hơn nhiều năm nỗ lực dùng hành động thay cho lời nói, thì ngày 25/09/2022, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và nhận Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam; trao quyết định thành lập các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Không chỉ vậy, đó còn là ngày niềm vui tràn ngập trong suốt mấy chục năm cống hiến cho nghề của bà Trương Thị Ngọc Ánh – Nhận quyết định Chủ Tịch Chi Hội Massage Shiatsu Việt Nam. Chia sẻ về cảm xúc ấy, bà bộc lộ: “Hơn 26 năm qua làm một cái ngành mà phải chịu nhiều thiệt thòi, chịu điều tiếng oan. Có nhiều khi đoàn kiểm tra liên ngành đến xem xét, họ toàn dùng những từ xúc phạm làm cho tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng đã là nghề thì dính đến nghiệp cho nên người ta mới nói nghề nghiệp là vậy. Bắt đầu cho một cuộc Cách mạng khởi nghiệp ngành Massage & Spa sau khi nhận quyết định Chủ Tịch Chi Hội Massage Shiatsu, tôi vừa thấy hạnh phúc vì có thể phát triển ngành một cách hợp pháp, nhưng đồng thời lại thấy trọng trách trên vai mình còn nặng gánh lắm.”

Bà Trương Thị Ngọc Ánh nhận quyết định bổ nhiệm trong lễ công bố

Để mở rộng chiều hướng đào tạo không chỉ trong nước, bà còn hợp tác cùng các đối tác quốc tế để nâng cao tay nghề cho nhân lực Việt Nam. Điều này phải được sự hỗ trợ của các Giáo viên Thế giới đến đào tạo khởi nghiệp cho Ngành Massage & Spa nên bà Trương Thị Ngọc Ánh đã ký Hợp đồng ghi nhớ với Ngài JEPPE TENGBJERG – Chủ tịch Hiệp hội Massage Thế giới để chuẩn hóa cho việc Chấm thi tay nghề Massage tại Việt Nam.

Thừa thắng xông lên, bà Ngọc Ánh tiếp tục ký Hợp Đồng Ghi nhớ đào tạo song phương cùng Chủ Tịch Hội Massage Hàn Quốc Mrs Jessica Kim. Trước khi đi đến quyết định quan trọng này, cả hai bên đã làm việc online nhiều lần để đi đến kết quả hợp tác đào tạo và uy tín cho đôi bên. Tiếp đến, bà ký hợp đồng hợp tác đào tạo trị liệu châm cứu bằng đá năng lượng, chẩn đoán bệnh qua lỗ tai với GS JEON MIN SUK đến từ Hàn Quốc. Nhận được sự phản hồi uy tín từ cộng đồng, bà Ngọc Ánh ký hợp đồng đào tạo chuyển giao công nghệ trị liệu Tóc với Chuyên Gia NAPURA Việt Nam – Đặng Thị Thanh Phương.

Với mong muốn hợp tác với đối tác các nước ngoài để mang tinh hoa chuyên nghiệp và tốt nhất về cho Ngành Massage Việt nam phát triển uy tín và bắt kịp với các công nghệ hiện đại của nước ngoài.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh trong buổi ký kết cùng Công ty Mỹ Phẩm Việt Ý NCL Thương hiệu Napura do bà Đặng Thị Thanh Phương đại diện

Ngoài các hợp đồng đào tạo, chuyển nhượng công nghệ, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã thực hiện sản xuất các bộ phim tài liệu về ngành Spa và Massage điều trị nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng Việt Nam cũng như quốc tế về ngành nghề này. Trong đó có thể kể đến: phim tư liệu Massage đá nóng tại Cổ Thạch, phim tư liệu Massage bằng Cafe tại Daknong và phim tư liệu Massage bằng Trà tại Pleiku.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã tham gia vào tổ chức Hội thi chăm sóc sắc đẹp 2022

Bên cạnh đó, hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa do chính bà Trương Thị Ngọc Ánh sáng lập cũng đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới nhằm phục vụ khách hàng. Suốt 26 năm qua, Ngọc Anh Spa luôn mang trong mình sứ mệnh, xây dựng trên sự Tử tế – Thịnh vượng – Hạnh phúc và Bình an. Với tầm nhìn chiến lược, am hiểu sâu sát thị trường và chuyên tâm giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng, Ngọc Anh Spa luôn luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng đào tạo, nâng cao đội ngũ nhân viên để quý khách có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ. Với giá trị cốt lõi, bà Ngọc Ánh cũng như Ngọc Anh Spa cam kết đào tạo chuẩn mực, đưa đạo đức nghề nghiệp vào ngành Massage điều trị và Spa nhằm nâng tầm giá trị thực tiễn và kiến thức, để họ được xã hội trân trọng hơn nữa.

Chủ tịch Chi hội Massage Việt Nam – bà Trương Thị Ngọc Ánh đánh giá: “Năm 2022 quả là đem lại cho tôi những sự công nhận rất quý giá và những thành tựu đến từ công chúng cũng như đồng nghiệp cùng ngành, mong rằng với sự nỗ lực cố gắng thì đến năm 2023 tôi có thể giữ vững phong độ và gặt hái thêm được nhiều thành công khác, mang đến nhiều giá trị cho ngành Spa và Massage điều trị tại Việt Nam.”

Thủy Tiên – Vân Nhi – Thu Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *