Ước nguyện của tôi là tạo cho mọi người luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và massage điều trị mang thương hiệu Việt Nam”. Đó chính là tâm huyết và khát vọng của Giáo sư Shiatsu Massage Trương Thị Ngọc Ánh – nhà sáng lập công ty, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu Việt Nam. Chị là người tiên phong đưa ngành massage trị liệu Việt Nam trở thành một bộ môn khoa học phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.

Giáo sư Shiatsu Massage Trương Thị Ngọc Ánh, người đầu tiên vực dậy ngành massage trị liệu và là người tiên phong trong lĩnh vực Shiatsu massage của Nhật Bản tại Việt Nam.

Vừa qua, sáng ngày 19/9/2020 tại Nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam đã được vinh danh tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020” do Trung tâm Chống hàng giả, Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội với sự phối hợp của Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học & Công nghệ, được truyền hình trực tiếp trên Kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Giang Khuê, Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Tp.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ (trái) và Ts. Lê Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, Bộ Công thương trao chứng nhận, biểu trưng cho doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh – CT. HĐQT Spa Việt Nam

Giáo sư Shiatsu Massage Trương Thị Ngọc Ánh cùng ông Yamada Takayasu tại buổi lễ

Giáo sư Shiatsu Massage Trương Thị Ngọc Ánh, với hơn 20 năm trăn trở với nghề, đến bây giờ đã đưa thương hiệu Vina Spa lớn mạnh. Tự hào là đơn vị đào tạo Spa-massage trị liệu độc quyền, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm nhượng quyền hệ thống trải dài từ Bắc đến Nam và xúc tiến chuyển giao công nghệ vươn tầm ra thế giới, sang các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Chị còn là nhà cung cấp hàng hóa chính thức, độc quyền, đồng hành với tất cả dự án do Vina Spa, Ngọc Anh Spa, Royal Việt Spa triển khai về sản phẩm, nguyên liệu, dụng cụ công cụ trong ngành Spa và Massage trị liệu.

Đội ngũ giáo viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Spa-massage trị liệu

Hướng đến mục tiêu phát triển ngành nghề Spa-massage trị liệu, Vina Spa đã chuẩn hóa các giáo trình, có đội ngũ giáo viên và các chuyên gia hàng đầu, với phương châm đào tạo, cung cấp các điều trị viên đúng kỹ thuật, có đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ đúng chuẩn quốc tế. Khi theo học tại Vina Spa, mỗi điều trị viên chuyên nghiệp sẽ phải học 3 năm theo chương trình từ sơ cấp đến massage trị liệu cao cấp.

Ngoài ra trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, Vina Spa là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp mã ngành, phương pháp Massage trị liệu và công nghệ thẩm mỹ đã chính thức được đưa vào chương trình đào tạo chính quy của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tại TP. Hồ Chí Minh với tên gọi Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ.

Giáo sư Suetugu Ueno- Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu Nhật Bản đã bổ nhiệm doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh là Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu Việt Nam. Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh là người Việt Nam đầu tiên được “truyền nhân” Shiatsu Nhật Bản, ông Namikoshi Kazutami trao chứng nhận đào tạo Shiatsu.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh là người Việt Nam duy nhất tốt nghiệp Đại học Shiatsu Massage Trị liệu tại Nhật và tốt nghiệp bằng Master Coach của Life University, tốt nghiệp Action Coach. Khi nhắc đến lĩnh vực Spa-massage trị liệu tại Việt Nam thì không ai còn xa lạ với chị. Đặc biệt là khi đã từng ấn tượng bởi những dấu ấn mà người phụ nữ bé nhỏ này đã đạt được trong suốt 21 năm qua để xóa đi đám mây u tối từng làm mọi người “dị ứng” mỗi khi nghe đến ngành nghề này. Thay vào đó là sự cảm phục và trân trọng để cùng cỗ vũ chị hoàn thành những sứ mệnh mà chị đã đặt ra cho bản thân từ khi ngộ ra chân lý cuộc đời mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển với thương hiệu Vina Spa, chị đã nhận được nhiều danh hiệu, chứng nhận cao quý của các Bộ, ban Ngành Nhà nước trao tặng.

Doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Phủ Thủ tướng – Hà Nội

Những thành tích ngày hôm nay mà Vina Spa đạt được đã giúp ngành massage trị liệu-Shiatsu lan tỏa sâu rộng hơn với người Việt Nam. Vina Spa trong tương lai sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong việc góp phần giúp ngành spa Việt Nam trở thành mũi nhọn cho ngành du lịch phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *