doisongphapluat.com – Dành tâm huyết gần một đời cho nghề massage, với tâm niệm: “Ước nguyện của tôi là tạo cho cộng đồng luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và Massage điều trị”. Chính vì thế mà trong gần 30 năm qua bà Trương Thị Ngọc Ánh – sáng lập thương hiệu Ngọc Anh Spa đã và đang không ngừng cải tiến ngành dịch vụ này, đưa Massage phát triển lên một tầm cao với sự đầu tư lớn cả về kĩ thuật lẫn cơ sở vật chất.

Được thành lập từ năm 1997, khởi đầu với đam mê chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xóa bỏ định kiến không hay về nghề massage, cô Ngọc Ánh đã dành 40 năm để học tập và trau dồi kiến thức về chăm sóc sức khỏe cơ thể. Mang theo lí tưởng tốt đẹp đó, cô đã lặn lội từ châu Á sang tận trời Âu để cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành massage trị liệu. Đối với cô, làm nghề gì cũng vậy đặc biệt đây còn là ngành liên quan đến sức khỏe con người nên việc học hành đến nơi đến chốn vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Có kiến thức nền tảng, có thực tập, có hướng dẫn từ các chuyên gia thì ta mới có thể nâng cao trình độ mà tự tin hành nghề, mới mang lại sự chăm sóc chỉn chu cho quý khách để mà từ đó thương hiệu Ngọc Anh Spa mới có chỗ đứng vững chãi như ngày hôm nay.

Làm nên tên tuổi của thương hiệu ngoài sự đầu tư kỹ càng trong nhiều năm của cô Ngọc Ánh thì bên cạnh đó phải kể đến kinh nghiệm dày dặn của cô trong nghề. Với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý và điều hành Hệ thống Massage Điều trị, hiện cô Ánh đang giữ vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Chăm sóc khách và Tư vấn Quản lý Spa. Ngoài ra cô ấy đã từng đào tạo: Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh (tổng hợp), đào tạo sơ cấp massage cho: Green Spa (Hà Nội), Sen Dưỡng Sinh (Hà Nội), các khách sạn và hệ thống resort chuẩn 5 sao tại Việt Nam… Những địa chỉ từng được cô làm cố vấn đào tạo hay tham gia đào tạo như trên đều có sự chuyển biến tích cực trong dịch vụ Spa, ghi nhận được nhiều phản hồi tốt từ Quý khách.

Nói về điều cốt lõi mà cô Ngọc Ánh muốn hướng đến trong ngành dịch vụ sức khỏe, cô cho biết mình luôn luôn hướng đến trải nghiệm của quý khách ra sao, có hài lòng hay không để cập nhật và đổi mới. Đề cao chữ “đức” trong nghề để mỗi thành viên trong hệ thống Massage và Spa Ngọc Ánh luôn luôn phục vụ với một sự ân cần và nhiệt tâm nhất. Bôn ba nhiều năm học tập và nghiên cứu, cô Ánh hiểu rõ vai trò của một người làm công việc chăm sóc người khác, không chỉ chú tâm vào lợi nhuận mà những vấn đề quý khách gặp phải có được giải quyết triệt để hay không mới là điều quan trọng hơn. Có như vậy thì thương hiệu mới tồn tại dài lâu, mới được quý khách tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh chuyên điều trị các vấn đề cơ thể như nhức mỏi, đau xương khớp bằng các liệu trình massage bấm huyệt thì dịch vụ bên Ngọc Anh Spa còn hỗ trợ những mảng khác như: chăm sóc da mặt, chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh đặc biệt là phương pháp Shiatsu. Đây là một trong những phương pháp massage rất nổi tiếng ở Nhật Bản, có tác dụng cân bằng các vấn đề bất thường trong cơ thể, giúp chữa lành các vết thương, đau nhức trên cơ thể và khơi dậy nguồn năng lượng cơ thể.

Sau một thời gian tái cấu trúc doanh nghiệp đến nay, cô Trương Thị Ngọc Ánh đã trở lại thị trường nhượng quyền Thương hiệu Massage điều trị Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa với mong muốn làm lành mạnh hoá cho ngành Massage và Spa, hướng tới đào tạo cho các bạn phục vụ trong ngành luôn nâng cao trình độ để thay đổi cái nhìn của Quý khách, chuẩn hóa từng khâu nhỏ nhất để hài lòng khách đến vừa lòng khách đi. Cô cũng chia sẻ thêm “Ngành Massage điều trị nếu bạn được học chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể giúp một người sau tai biến đi lại được bằng cách kích hoạt huyệt đạo. Một Người mất ngủ chỉ sau 3 liệu trình giấc ngủ sẽ được cải thiện, ngủ ngon hơn… Làm nghề Massage điều trị bạn sẽ học như một người làm về Đông Y thực thụ chứ không phải học qua loa rồi ra nghề. Vì thế muốn nhiều người biết đến, muốn thay đổi định kiến thì trước tiên phải thay đổi bản thân, đầu tư vào học tập nâng cao kiến thức chuyên môn”.

Ngoài các hoạt động dịch vụ chăm sóc Quý khách hàng, thương hiệu của cô Ngọc Ánh còn có những chương trình đào tạo học viên với thời lượng thực hành lên đến 80% toàn khóa học, đảm bảo đầu ra cho những kĩ thuật viên không chỉ chắc về kiến thức mà tay nghề cũng được mài giũa khéo léo hơn. Tuy nhiên cũng vì tên tuổi của thương hiệu ngày càng lớn mạnh nên không thể tránh khỏi việc bị mạo danh bởi những đối tượng khác. Vì thế thông qua đây cô Ngọc Ánh cũng muốn cảnh báo đến quý khách hàng hãy thật sáng suốt trong khâu chọn địa chỉ uy tín, để phân biệt được Ngọc Anh Spa là “real” hay là “fake”, thì thương hiệu đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam với ảnh chân dung của cô Ngọc Ánh. Tất cả những nơi không có hình ảnh của cô nhưng lại mang tên Thương hiệu Massage điều trị Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa hay na ná như NA đều là giả mạo trên thị trường. Ngoài ra, khi chia sẻ với chúng tôi cô muốn nhắn nhủ đến những đơn vị đã vi phạm về mạo danh thương hiệu Ngọc Anh Spa rằng hãy vì một cộng đồng lành mạnh, lấy thực lực tạo nên giá trị của thương hiệu để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trong thời gian tới nếu Quý vị muốn tiếp tục sử dụng tên Thương hiệu Massage điều trị Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa hay NA đều phải thương lượng cùng Chủ sở hữu là Bà Trương Thị Ngọc Ánh. Vì bao nhiêu năm qua chính Người sáng lập đã đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Thương hiệu đã được cấp bảo hộ độc quyền

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn mới mẻ và thiện cảm hơn về ngành Spa & Massage. Những cơn đau vai gáy, đau lưng hay nhức mỏi cơ thể… ngại ngần gì mà không đến với Ngọc Anh Spa để được chăm sóc tận Quý khách thân yêu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *