Giới thiệu

TRƯƠNG THỊ NGỌC ÁNH

Phương pháp đào tạo của chị Trương Thị Ngọc Ánh và Vinaspa là giúp học viên nhận ra rằng họ đều có thể học những môn Massage một cách dễ dàng nhất với thời lượng 20% lý thuyết và 80% thực hành.

liên hệ

Kinh nghiệm chuyên môn 

Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã đào tạo thành công nhiều chương trình Massage cho Đội ngũ Điều trị viên Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh và nhiều đối tác Spa trên toàn quốc.
Các khách hàng bà Trương Thị Ngọc Ánh đã từng đào tạo: Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh. Đào tạo sơ cấp massgae cho: Green Spa , Sen Dưỡng Sinh, các khách sạn và hệ thống resort chuẩn 5 sao tại Việt Nam do Hệ thống Massage Điều trị hợp tác kinh doanh như Khách sạn Movenpick, Caravelle, Renaissance Riverside Sài Gòn, Majestic, Parkland, Pastel Inn, Cen Deluxe Resort , Nam An Resort , Trường Thọ Spa , Hương Sen Spa , … có được hình ảnh tốt với những khách đã đào tạo.

liên hệ

“Ước nguyện của tôi là tạo cho mọi người luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và Massage Điều trị”

Ms. Trương Thị Ngọc Ánh Với tâm niệm nâng cao chất lượng dịch vụ Spa và Massage, bà đã mời được các chuyên gia đến đào tạo tại Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh và Vinaspa như: các giáo sư từ Thái Lan, Ba Lan, Australia, Trung Quốc, Nhật Bản…

[bold_timeline id=”80″]

Ước nguyện của tôi là tạo cho mọi người luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và Massage Điều trị

Contact

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyên nghiệp và uy tín về dịch vụ spa

Đào Tạo Shiatsu Sơ Cấp

Shiatsu, một liệu pháp phát triển tại Nhật Bản sử dụng ngón tay cái, các ngón khác và lòng bàn tay. Kỹ thuật này phát huy sức mạnh và tập trung năng lượng trên các đầu ngón tay, tác động lên các huyệt đạo, khơi dậy nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Điều này giúp lưu thông khí huyết, kích thích quá trình trao đổi chất….

tìm hiểu thêm

Khoá Học Chăm Sóc Da Mặt Nâng Cơ

Chăm sóc da có nguồn gốc từ thế kể thứ 4 trước công nguyên ở Ai Cập được sử dụng cải thiện vẻ đẹp một số làn da bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, chăm sóc da toàn thân là xu hướng hiện đại được áp dụng rộng rãi trong liệu pháp làm đẹp chia thành 2 dạng tự nhiên và hóa chất tổng hợp…

tìm hiểu thêm

Đào Tạo Chăm Sóc Da Cơ Bản

Chăm sóc da có nguồn gốc từ thế kể thứ 4 trước công nguyên ở Ai Cập được sử dụng cải thiện vẻ đẹp một số làn da bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, chăm sóc da mặt là xu hướng hiện đại được áp dụng rộng rãi trong liệu pháp làm đẹp chia thành 2 dạng tự nhiên và hóa chất tổng hợp.

tìm hiểu thêm

VIDEO

Cảm nhận khách hàng

“Nhân viên thân thiệt, kỹ thuật chuyên nghiệp, không gian ấm cúng, kỹ thuật khá chuyên nghiệp. Đó là những cảm nhận của mình khi được trải nghiệm dịch vụ tại đây. Sẽ quay trở lại vào một ngày không xa”

“Mình đi nhiều nơi, nhưng đây là một trong những spa để lại ấn tượng nhất. Các bạn rất thân thiện, kỹ thuật tốt và quan tâm tỉ mỉ đến từng chi ttiết nhỏ giúp cho khách hàng có được sự thư giãn tốt nhất. Cảm ơn các bạn!.”

“Không gian spa thư giãn, yên tĩnh, sạch sẽ. Các bạn nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Kỹ thuật viên massage làm rất tốt. Mình đặc biệt ấn tượng với trang phục dành cho khách làm massage và bữa ăn nhẹ sau liệu trình”

“Mình sử dụng dịch vụ massage body tại Vina Spa và đó là lần trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật massage rất tốt, anh chị chủ thân thiện, không gian thoáng đãng, phòng ốc sạch sẽ mà giá cả lại rất hợp lý.”

Đối tác

20

NĂM KINH NGHIỆM

1750

TỆP KHÁCH HÀNG

145

NHÂN VIÊN
We love quality

Chứng chỉ nổi bật

Với mong muốn phát triển ngành Massage Trị liệu và Spa ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã tham gia rất nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành Massage và Spa như:

TIn tức