Xin chào, tôi là…
Trương Thị Ngọc Ánh
Trương Thị Ngọc Ánh

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện về các lĩnh vực Spa và Massage trị liệu.

25

Năm kinh nghiệm

1750

Học viên

145

Nhân viên

Với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý và điều hành Hệ thống Massage Điều trị, hiện tôi đang giữ vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Chăm sóc khách và Tư vấn Quản lý Spa.

Tôi đã từng đào tạo: Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh (tổng hợp). Đào tạo sơ cấp massgae cho: Green Spa (Hà Nội), Sen Dưỡng Sinh (Hà Nội). Các khách sạn và hệ thống resort chuẩn 5 sao tại Việt Nam do Hệ thống Massage Điều trị hợp tác kinh doanh như Khách sạn Omni (nay là Movenpick), Caravelle, Renaissance Riverside Sài Gòn, Majestic, Parkland, Pastel Inn,…

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm

Sau hơn 40 năm không ngừng nghiên cứu và học hỏi những kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp khác nhau để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất cho các liệu trình Spa và Massage trị liệu tôi đã nhận được các chứng chỉ uy tín trên toàn thế giới.

[bold_timeline id=”80″]

VIDEO

CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyên nghiệp và uy tín về dịch vụ spa

CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyên nghiệp và uy tín về dịch vụ spa

Đào Tạo Shiatsu Sơ Cấp

01

Shiatsu, một liệu pháp phát triển tại Nhật Bản sử dụng ngón tay cái, các ngón khác và lòng bàn tay. Kỹ thuật này phát huy sức mạnh và tập trung năng lượng trên các đầu ngón tay, tác động lên các huyệt đạo, khơi dậy nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Điều này giúp lưu thông khí huyết, kích thích quá trình trao đổi chất….

Tìm hiểu thêm

02

Chăm sóc da có nguồn gốc từ thế kể thứ 4 trước công nguyên ở Ai Cập được sử dụng cải thiện vẻ đẹp một số làn da bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, chăm sóc da toàn thân là xu hướng hiện đại được áp dụng rộng rãi trong liệu pháp làm đẹp chia thành 2 dạng tự nhiên và hóa chất tổng hợp…

Tìm hiểu thêm

Khóa Học Chăm Sóc Da Mặt Nâng Cơ

Đào Tạo Chăm Sóc Da Cơ Bản

03

Chăm sóc da có nguồn gốc từ thế kể thứ 4 trước công nguyên ở Ai Cập được sử dụng cải thiện vẻ đẹp một số làn da bằng phương pháp tự nhiên. Hiện nay, chăm sóc da mặt là xu hướng hiện đại được áp dụng rộng rãi trong liệu pháp làm đẹp chia thành 2 dạng tự nhiên và hóa chất tổng hợp.

Tìm hiểu thêm

Cảm nhận khách hàng

“Nhân viên thân thiệt, kỹ thuật chuyên nghiệp, không gian ấm cúng, kỹ thuật khá chuyên nghiệp. Đó là những cảm nhận của mình khi được trải nghiệm dịch vụ tại đây. Sẽ quay trở lại vào một ngày không xa”

“Mình đi nhiều nơi, nhưng đây là một trong những spa để lại ấn tượng nhất. Các bạn rất thân thiện, kỹ thuật tốt và quan tâm tỉ mỉ đến từng chi ttiết nhỏ giúp cho khách hàng có được sự thư giãn tốt nhất. Cảm ơn các bạn!.”

“Không gian spa thư giãn, yên tĩnh, sạch sẽ. Các bạn nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Kỹ thuật viên massage làm rất tốt. Mình đặc biệt ấn tượng với trang phục dành cho khách làm massage và bữa ăn nhẹ sau liệu trình”

“Mình sử dụng dịch vụ massage body tại Vina Spa và đó là lần trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật massage rất tốt, anh chị chủ thân thiện, không gian thoáng đãng, phòng ốc sạch sẽ mà giá cả lại rất hợp lý.”

TIn tức