HH&PL – Sau hơn 25 năm miệt mài đi tìm tiếng nói chung cho ngành spa Việt Nam, đến nay Ngọc Anh Spa của Công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển Spa Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực spa và massage trị liệu.

Để có được thành công ấy là cả một quá trình truân chuyên của Giáo sư Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh từ những bước đầu kiến tạo thương hiệu, học tập, trau dồi nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thông qua hàng loạt các cuộc thi tay nghề. Năm 2022 được xem là năm gặt hái quả ngọt khi Cô xuất sắc đạt Giải nhất bảng Doanh nghiệp trong cuộc thi “Tìm kiếm chuyên gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp năm 2022”, và vinh dự nhận Chứng nhận Giáo viên Massage thế giới tại “World Championship in Massage 2022”, sánh vai cùng một số đại diện quốc gia hàng đầu khác của ngành massage như Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Điển, Anh,…

Hiện nay, dự án nhượng quyền thương hiệu Ngọc Anh Spa luôn được Cô cùng Công ty đặc biệt chú trọng. Các bước nhượng quyền được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của Công ty cũng như các đối tác.

Sáng ngày 16/06/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả ANCOFI chính thức ra mắt. Việc tham dự vào Hội đồng doanh nghiệp với vị trí Phó Trưởng ban, Cô Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn được chung tay cùng Ban lãnh đạo và các Ủy viên trong Viện bài trừ các vấn nạn gian lận trong kinh doanh, đẩy lùi hàng giả hàng nhái, nâng cao ý thức bảo vệ thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp tiến tới vì quyền lợi người tiêu dùng.

Kim Thoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *