showbiz24h.com.vn – Ngành Massage đang ngày càng khẳng định được giá trị tích cực dành cho sức khỏe cộng đồng với sự thành công của các dự án lớn. Đó là niềm vui to lớn đối với một người dành trọn tâm huyết cho ngành Massage như Chủ Tịch Chi hội Massage Việt Nam – bà Trương Thị Ngọc Ánh.

Đứng đầu ngành Massage 

Ngày 25/09/2022 bà Trương Thị Ngọc Ánh nhận quyết định của Hội Chăm Sóc Sức Khoẻ Spa Thẩm Mỹ Việt Nam là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Để xứng đáng nhận vị trí dẫn đầu của một ngành bà dành gần như nửa đời Người đi học từ các nước có ngành Massage nổi tiếng trên Thế giới mong muốn mang tinh hoa tốt nhất về cho Việt Nam.

Là một người phụ nữ có “cá tính” riêng trong công việc và niềm đam mê đặc biệt dành cho ngành Massage. Với cái nhìn thực tế vào ngành Massage nhiều nhạy cảm và tầm nhìn sâu rộng về một tương lai rộng mở, 25 năm cuộc đời là khoảng thời gian với bà là chưa đủ để làm nên những điều mà ngành Massage xứng đáng được nhận.

Quay ngược thời gian, sau bao năm tu nghiệp tại Nhật Bản, Trương Thị Ngọc Ánh được Chủ tịch Shiatsu Nhật Bản tin tưởng trao cho chức vị Chủ tịch Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam. Không dừng lại, bà tiếp tục nỗ lực và khẳng định bản thân trong vai trò là Uỷ viên BCH Hiệp hội Massage Thế giới, Chủ Tịch hội đồng quản trị công ty CP đào tạo và phát triển Massage Việt Nam, Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh.

Trách nhiệm của người đầu ngành

Nhận thấy ngành Massage tại Việt Nam còn rất mới ở tương lai phía trước để thay đổi từ suy nghĩ của cộng đồng, bà chọn đi từ giáo dục, đi từ nhà Trường. Là người dẫn đường, bà nỗ lực để trở thành Giáo viên Massage Thế Giới được Hiệp Hội Massage Thế giới công nhận, truyền cảm hứng cho thế hệ đi sau.

Ngành Massage bà nhìn thấy hiện nay có một thực trạng chung, đó là các bạn kinh doanh trong ngành đang đi ngược dòng. Có người chỉ học mấy ngày là ra khởi nghiệp, có người học lỏm từ người khác ra khởi nghiệp nên đó là lý do ngành Massage của Việt Nam chưa được công nhận, chưa có chỗ đứng trong xã hội. “Từ Massage là một từ của Quốc tế sử dụng cho ngành Chăm sóc sức khoẻ thụ động, đừng nghĩ xa xôi? Bạn bận việc lớn không có thời gian đi tập thể dục vận động, bạn đến một cơ sở Massage gần nhất để được một KTV chuyên nghiệp Massage cho bạn giúp máu lưu thông bơm về nuôi nội tạng, bạn khỏe hơn để làm việc hiệu quả hơn.” – bà Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ.

Từ Massage không có lỗi, lỗi ở đây là con người làm nghề không lành mạnh biến nó trở thành nhạy cảm trong xã hội bao lâu nay. Trách nhiệm của người dẫn đầu, bà Ngọc Ánh là người dẫn dắt các bạn trong ngành đi đúng con đường khởi nghiệp ngành Massage. “Người đang làm nghề thì có những cuộc thi để chuẩn hoá cho nghề, người chưa làm nghề thì bắt đầu học từ Trường nghề và ra nghề một cách chuyên nghiệp lành mạnh hiệu quả. Tôi tin rằng Massage Việt Nam trong tương lai gần sẽ được nhìn nhận và ngành Massage Việt Nam có chỗ đứng trên bản đồ Thế giới” – bà Ngọc Ánh tự tin khẳng định.

Trách nhiệm của Người đứng đầu một ngành nghề mà xã hội đang xem nó là một ngành nghề nhạy cảm cần phải mạnh mẽ hơn quyết liệt hơn để tên Massage Việt Nam được chuyển biến trở thành thiện cảm trong lòng mỗi người là mục tiêu bà Trương Thị Ngọc Ánh đứng lên ứng cử trong nhiệm kỳ này, và điều mong muốn tiếp theo, sau khi bà nghỉ hưu thì những việc còn lại các bạn còn làm trong Ngành thay bà  dẫn dắt cho Ngành Massage về đúng vị thế của từ Massage lành mạnh. Lấy lại sự tin yêu cho từ Massage trong lòng cộng đồng Người Việt Nam và xa hơn là người nước ngoài nhìn nhận được sự thay đổi của Ngành Massage Việt Nam.

Chuẩn hoá khởi nghiệp Thành công trong ngành Massage và Spa 

Bà Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn lớn nhất trong nhiệm kỳ Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam là dẫn dắt cho các Doanh nghiệp Massage và Spa thành công nên bà cùng hợp tác với sự dẫn dắt của Thầy Ken Bay cùng đội nhóm được Thầy Ken Bay mời về Việt Nam hỗ trợ Ngành Massage và Spa khởi nghiệp theo quy trình đến từ Singapore.

Thầy Ken Bay hơn 28 năm chuẩn hoá cố vấn doanh nghiệp vận hành theo quy trình chuẩn tại Singapore. Giáo trình của Thầy đào tạo cho doanh nghiệp khởi nghiệp thành công được chính phủ Singapore công nhận. Được Thầy Ken Bay nhận lời đồng hành dẫn dắt cho ngành Massage và Spa khởi nghiệp thành công đó là sự thuyết phục bằng Giáo trình, quy trình mà bà Trương Thị Ngọc Ánh đã có.

Thầy Ken Bay từng nói nói với bà, nếu doanh nghiệp muốn Thầy đồng hành dẫn dắt cần có quy trình kinh doanh, chưa chuẩn thì theo học các khóa học của Thầy để chuẩn cho doanh nghiệp mình chuẩn nhất có thể. Thầy đang có khoá Build & Lead dành cho Chủ doanh nghiệp và những người đứng đầu trong ngành Massage và Spa.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng đang học khóa học này. Cảm nhận của bà về khóa học là rất thiết thực cho một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công theo quy trình chuẩn.

“Tôi yêu quý Thầy và đồng đội đã đồng hành dẫn dắt cùng Tôi thay đổi cách nhìn tích cực cho Ngành Massage và Spa, để biết được khoá học đáng giá triệu dollar của Thầy, tôi thành thật biết ơn”.

Bên cạnh đó, bà cũng chân thành gửi lời cảm ơn tấm chân tình của Thầy Nguyễn Công Thái một nhà trí thức đạo đức vĩ đại muốn cống hiến cả đời mình cho ngành Giáo dục Việt Nam. Thầy tâm quyết cho xuất bản cuốn sách “Bản đồ thành công dành cho Bạn” cũng nhận lời làm Cố vấn cấp cao cho Ngành Massage và Spa khởi nghiệp Thành công. “Khoá học cho 200 giáo viên đầu ngành Massage và Spa vào tháng 11 sắp tới, dành tặng các Bạn cùng đồng hành thay đổi cách nhìn cho ngành Massage và Spa. Khóa học Bản đồ thành công dành cho Bạn, Gồm có :

  • 1 cuốn sách 579 trang
  • 24 chương để khởi nghiệp
  • 12 ngày học Online cùng Tác Giả Thạc sĩ Nguyễn Công Thái
  • 2 ngày offline cùng các diễn giả nổi tiếng dẫn dắt
  • 1 Video Bản đồ thành công dành cho Bạn

Đặc biệt, Dự án được đi theo Hệ thống:

1. Ngân hàng cho học viên vay tín chấp học quy trình và nghề tại các Trường được liên kết đào tạo

2. Nhà Trường liên kết đào tạo theo theo Quy trình chuẩn của doanh nghiệp

3. Doanh nghiệp tiếp nhận nguồn nhân lực đào tạo tạo quy trình nghề vận hành chuẩn theo mức thu nhập cam kết của doanh nghiệp thu nhập của KTV không dưới 10.000.000 đ nếu KTV thu nhập dưới 10.000.000 đ 1 tháng doanh nghiệp cam kết bù.

Như vậy để trở thành một thuyền trưởng cho ngành Massage và Spa Việt Nam. Bà Ngọc Ánh không ngừng học hỏi, nắm bắt cơ hội và bà đã có hai vị Thầy đáng kính đồng hành dẫn dắt các Bạn trong ngành. Hãy cùng họ chung tay “Khởi nghiệp ngành Massage và Spa thành công”.

Mỹ Diệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *