GIADINH.SUCKHOEDOISONG.VN – Trong những năm gần đây, ngành Spa và Massage trên toàn Thế giới đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các nhà kinh doanh và chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong số những người đang nổi lên để đưa ngành massage Việt Nam vươn tầm Thế giới, chúng ta không thể bỏ qua một cái tên quan trọng đó là nữ doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh.

Cô Trương Thị Ngọc Ánh – Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện về các lĩnh vực Spa và Massage trị liệu là một trong những nhân vật tiêu biểu của ngành massage Việt Nam đang dần được Thế giới công nhận. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô đã đưa massage Việt Nam lên tầm cao mới và trở thành một trong những chuyên gia trong ngành.

Ngành massage là một trong những ngành nhạy cảm và đôi khi bị đánh giá sai lầm trong xã hội. Nhưng đó không phải là điều cản trở đam mê của cô Ngọc Ánh. Sau nhiều năm, cô đã dành trọn tâm huyết của mình cho ngành massage và sứ mệnh chuyển biến ngành nhạy cảm này trở nên thiện cảm trong lòng mỗi người.

Một sứ mệnh rất lớn và đầy thử thách đang đợi cô. Để thực hiện được sứ mệnh đó, cô đã bán đi toàn bộ tài sản của gia đình. Điều đó cho thấy mức độ tận tụy và đam mê của cô dành cho ngành Massage. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất cần có để thực hiện sứ mệnh này. Cô và đồng đội của mình tin rằng sẽ thực hiện được vì “chúng tôi thật sự yêu ngành Massage, mong muốn thay đổi thay đổi định kiến của Xã hội, thay đổi cách nhìn của các Cơ quan ban ngành, xây dựng thương hiệu massage Việt Nam nổi tiếng trên Thế giới là một trong những mục tiêu chính của cô và đồng đội. Những thử thách mà chúng tôi phải đối mặt là rất lớn, nhưng tình yêu và đam mê cho ngành Massage đã giúp chúng tôi vượt qua tất cả.”

Cô Ngọc Ánh chia sẻ: “Để thay đổi định kiến Xã hội. Chúng tôi từng bước đi vững chắc. Chúng tôi cài đặt Massage là một môn thể dục thụ động. Khách bận không đi vận động, tập thể dục được thì đến phòng Massage được KTV tập thể dục bằng cách Massage day ấn huyệt, khi Khách có thể ngủ trong thời gian ngắn vừa phục hồi sức khoẻ vừa để cho máu lưu thông.

Trước kia muốn tìm trên Google từ Massage Việt nam, toàn là phim Massage tiêu cực. Để trả lại từ Massage lành mạnh đúng nghĩa Massage, chúng tôi – những Người làm trong ngành với những thước phim tư liệu Massage Việt Nam lành mạnh và có kênh Youtube để ngăn chặn bớt đi những phim Massage Việt Nam tiêu cực. Nếu các Bạn cứ đưa lên mạng sự tiêu cực về Ngành Massage Việt Nam thì Nước ngoài sẽ xem thường ngành Massage Việt Nam của mình. Cùng Chúng tôi đẩy lùi Massage tiêu cực nhé các Bạn.”

Trong những ngày gần đây, Cô Ánh cùng đồng đội chuẩn bị cho việc đăng cai Thương hiệu Massage Việt nam tại Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.  Sự kiện này được dự kiến diễn ra trong ba ngày, từ ngày 22 – 24 tháng 3 năm 2024.  Sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng, Cô Ánh đã thành công trong việc trình bày ý tưởng và được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Sở Văn Hoá – Truyền Thông – Du lịch Tỉnh Bình Thuận. Sau đó, cô đã chuẩn bị bước tiếp theo bằng cách làm một dự án khả thi để ban lãnh đạo hình dung được ngày Hội Massage Việt Nam diễn ra như thế nào. Đã thành công bước đầu tiên, chuẩn bị tiếp theo là đơn xin tổ chức sự kiện và làm việc với Công ty du lịch, Đơn vị tổ chức sự kiện.  Nhìn thấy thời gian chuẩn bị là 1 năm, nhưng 1 năm trôi qua rất nhanh, nếu không bắt đầu từ hôm nay. Cô cho biết: “Với Tôi một ngày qua đi mà không làm được gì thì rất uổng phí thời gian, mỗi ngày công việc càng nhiều hơn. Nhưng làm được việc mình yêu thích đó là hạnh phúc.”

Thương hiệu massage Việt Nam đang ngày càng được các khách hàng quan tâm và yêu thích hơn. Với việc phát triển nhanh chóng của ngành Spa và Massage, việc đăng cai một sự kiện mang tên Thương hiệu Massage Việt Nam tại một điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Né chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước.

Theo cô Ánh, đây là một sự kiện quan trọng không chỉ để giới thiệu và quảng bá thương hiệu massage Việt Nam mà còn để tạo điều kiện để các đơn vị trong ngành cùng chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, sự kiện còn có ý nghĩa về mặt kinh tế khi đưa đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đóng góp vào phát triển du lịch địa phương.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *