CHUYENGIALAMDEP.COM – Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra nhiều gương mặt sáng giá trong ngành thẩm mỹ. Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh – Nhà sáng lập Shiatsu On Chair đã xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất bảng Doanh nghiệp tại cuộc thi lần này.

Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh hiện đang đảm nhận vai trò Chủ tịch chi hội Massage Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu Việt Nam. Nhiều năm gắn bó với ngành thẩm mỹ nước nhà, Mrs. Ngọc Ánh mỗi ngày luôn nỗ lực để ngành massage Việt Nam ngày một phát triển và lành mạnh hoá trong xã hội hơn bao giờ hết.

Cũng như bao người trên hành trình khởi nghiệp, Mrs. Ngọc Ánh cũng có nhiều nỗi bất an bởi kinh tế hạn hẹp, vốn kiến thức và tay nghề chưa đủ vững vàng cộng thêm tư tưởng không dám đổi mới, sáng tạo.

Mrs. Ngọc Ánh cũng từng như vậy nhưng chị đã dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám lăn xả để học hỏi thêm kinh nghiệm. Hơn 25 năm vừa qua, Mrs. Ngọc Ánh luôn tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp, sáng chế trên thế giới và đã có cho mình “đứa con tinh thần” mang tên Hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa.

Không chỉ vậy, hiện Mrs. Ngọc Ánh còn là Uỷ viên BCH Hiệp hội massage Thế giới, Giáo viên Massage Thế giới, đặc biệt nhất chính là chức danh Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Đào tạo và Phát triển Massage Việt Nam,…

Vừa qua, Mrs. Ngọc Ánh chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc khi trở thành Quán quân chung cuộc.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những người có đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự và tìm ra được nhiều nhân tài ngành thẩm mỹ.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Khép lại cuộc thi lần này, Mrs. Ngọc Ánh với ngôi vị cao nhất đã được tài trợ 500.000.000 đồng du học chuyên ngành tại Pháp do Bác sĩ Ross trao tặng. Trong khuôn khổ cuộc thi, Mrs. Ngọc Ánh đã có phần thuyết trình về Shiatsu On Chair – Massage trên ghế chuyên dụng đầy nội lực và nhận được cơn mưa lời khen từ phía BGK và người chơi tham dự.

Bước ra từ “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 với ngôi vị Quán quân, Mrs. Ngọc Ánh hy vọng có thể nhượng quyền thương hiệu dự án Shiatsu On Chair tại các sân bay – nhà ga – siêu thị – công viên – chợ – các nơi tổ chức hội thảo nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt, xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh cũng mong muốn bản thân có thể tạo ra một công việc lành mạnh cho thanh thiếu niên Việt Nam, ổn định làm giàu cho bản thân, cho gia đình và cho toàn xã hội.

Hy vọng ngôi vị Quán quân bảng Doanh nghiệp tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 sẽ là bàn đạp, là động lực thúc đẩy để Mrs. Trương Thị Ngọc Ánh tiến xa hơn trên con đường lan toả sức khoẻ cho người Việt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *