By Thuỷ Tiên – doisongkinhte.com.vn

NAISE là tên viết tắc thương hiệu (Doanh nghiệp Ngọc Anh Spa Quốc tế). Theo tìm hiểu, hiện nay, Spa & Massage được kinh doanh rộng rãi ở các vùng khác nhau trên đất nước Việt Nam. Nhưng việc tìm kiếm một địa điểm Spa & Massage thư giãn hay điều trị phù hợp, hơi khó.

Với mong muốn nhiều nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, chính vì vậy, NAISE cho ra đời bởi Ngọc Anh Spa & Massage sau một thời gian dài tái cấu trúc doanh nghiệp Ngọc Anh Spa. Ban Lãnh đạo định hướng nhượng quyền Thương hiệu NAISE, định vị là một dịch vụ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ Spa và Massage. Nơi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng cho nhiều Quý Khách hàng trên toàn quốc.

NAISE là tổ chức tư nhân cung cấp dịch vụ nhượng quyền Spa và Massage cho Quý Đối Tác hoặc nhà Đầu tư muốn Kinh doanh nhượng quyền Thương hiệu NAISE.

Thương hiệu cung cấp một bộ hoàn chỉnh các quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP), thiết kế, công nghệ spa, giấy chứng nhận đào tạo, hỗ trợ vận hành và tiếp thị,… Điều đặc biệt hơn, NAISE được đồng hành cùng Nhà Sáng Lập Ngọc Anh Spa và Massage – Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Chính vì uy tín, chất lượng và giá trị mà thương hiệu mang lại, đã có được niềm tin trong lòng Quý Khách hàng và giữ vững được vị trí của mình trên thị trường Massage Việt Nam.

Với phương châm “Khi đến NAISE, mỗi Quý Khách là một vị khách đặc biệt của chúng tôi”, luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng. Tại đây, sẽ được tư vấn để tìm ra giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng của từng Quý Khách. Cung cấp các gói dựa trên nhu cầu như: Massage trị liệu, Trị liệu bằng âm nhạc, Trị liệu bằng tinh dầu, Trị liệu bằng thực phẩm,… Trang bị công nghệ cao giúp cho mọi trải nghiệm của Quý Khách đều đạt được kết quả vượt mong đợi.

Hiện tại, NAISE đã phát triển nên một công cụ Spa Tech – một giải pháp tối ưu cho Quý Khách. Spa Tech cung cấp các gói: Đặt lịch và đánh giá dịch vụ, Hệ thống bán hàng tích điểm, Chương trình Khách hàng thân thiết, Dịch vụ chăm sóc Khách hàng, Đặt lịch booking Nhân viên để giữ chỗ,… Từ đó giúp trải nghiệm được hiệu quả và gia tăng sự hài lòng của Quý Khách hơn

Bên cạnh đó, tay nghề đội ngũ Điều Trị Viên được đào tạo chuyên nghiệp tạo ra dịch vụ hiệu quả cao. Các dịch vụ chăm sóc Khách hàng nhanh chóng trước và sau cung cấp dịch vụ được chú tâm, chỉn chu hơn. Chính vì những giá trị đặc biệt này mà thương hiệu NAISE có nhiều Khách hàng trung thành, định vị được vị trí của mình trên thương trường.

Hiện tại, chưa có Doanh Nghiệp Spa & Massage nào khác cung cấp những gì NAISE đang cung cấp. Đối với sản phẩm CHẤT LƯỢNG, không có dịch vụ cá nhân hóa nào đi kèm với các liệu pháp chữa bệnh bằng giác quan. Đây là điểm khác biệt của NAISE, khẳng định cơ hội, lợi thế cạnh tranh của NAISE trên thị trường.

Không chỉ cung cấp các giải pháp cho Quý Khách mà NAISE còn mang đến cho các Đối  tác dịch vụ tư vấn nhượng quyền đầy đủ  khi Chủ doanh nghiệp muốn tham gia kinh doanh Spa & Massage.

Với đội ngũ dự án chuyên nghiệp cùng sự chuyên môn cao của Điều Trị viên, NAISE tự tin hỗ trợ bạn trong điều hành một Spa & Massage quy mô đầy đủ với công nghệ 4.0, giúp bạn hiểu rõ Quý Khách hàng và tận hưởng những lợi ích mang lại. Bao gồm: Công nghệ Spa & Massage, Thiết kế nội thất, Tiếp thị, Quản  lý & đào tạo Nguồn nhân lực, Sản phẩm & trang thiết bị,…  Với nhiều sự hữu ích tối đa, NAISE giúp cho các đối tác của mình có được cơ hội lớn, cùng nhau đồng hành và phát triển mạnh mẽ.

Sự phát triển hiện tại giúp cho NAISE có được nền tảng vững chắc tiến tiếp trong những chiến lược tiếp theo. Thương hiệu sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện hoặc lễ hội massage Quốc tế cũng như địa phương để tôn vinh Ngành Massage, mời Quý Khách hàng trải nghiệm cũng như Đối tác và các bên liên quan khác. Sự kiện này sẽ giúp họ nỗ lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu NAISE ngày càng vững mạnh hơn. Tiến tới mục tiêu trong tương lai chiếm lĩnh thị trường Spa & Massage bởi độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Với tất cả các giá trị mà NAISE mang lại cho Quý Khách hàng, các Đối tác, liên quan,…  Thương hiệu xứng đáng có được những thành công như hiện tại, chiếm được niềm tin và sự trung thành của mọi người. Trong tương lai, thương hiệu tiếp tục cải thiện và phát triển để đem lại nhiều giải pháp tuyệt vời hơn nữa cho Quý Khách hàng và Đối tác.

Thanh Thảo – Thu Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *