Trương Thị Ngọc Ánh – nhà sáng lập Therapy Massage

new24h.com.vn – Trong xu hướng làm đẹp hiện nay, ngành Spa và Massage đã định vị được một vị trí quan trọng về chăm sóc sức khoẻ thụ động trong lòng công chúng. Tuy nhiên để có được thành tựu ấy lại là một khoảng thời gian dài để chứng minh. Bà Trương Thị Ngọc Ánh – một CEO, một người dẫn đầu trong ngành đã góp một phần vào sự công nhận hiện nay của ngành Spa và Massage.

Trương Thị Ngọc Ánh là cái tên “mang tầm ảnh hưởng” cho ngành Massage trị liệu tại Việt Nam. Bén duyên với ngành từ khi còn trẻ, Bà Ánh đã tốt nghiệp nhiều khóa học chuyên sâu về ngành ở nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thailand, Mỹ, Úc, Nhật Bản,… Đến nay, sau hơn 26 năm không ngừng nghiên cứu và học hỏi những kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp khác nhau để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất cho các liệu trình Spa và Massage trị liệu, Bà đã nhận được các chứng chỉ uy tín trên những Quốc gia có thương hiệu Massage trên Thế giới.

Vài trong số những tấm bằng chuyên sâu của Ngọc Ánh

Ngành massage từ lâu đã là một ngành độc lập trên Thế giới, góp phần vào sự phát triển kinh tế của nhiều Nước trên Thế giới nhưng tại Việt Nam, Massage vẫn còn một số Người nghĩ rằng nó là nghề nhạy cảm. Mang sứ mệnh tiên phong, khai sáng tư tưởng về Massage trị liệu, Bà Trương Thị Ngọc Ánh một lòng quyết tâm tạo dựng nền tảng, vững tin một ngày Massage sẽ được cấp mã ngành như bao ngành nghề khác. “Nằm gai nếm mật”, sau hơn nhiều năm nỗ lực dùng hành động thay cho lời nói, thì ngày 25/09/2022 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và nhận Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam; trao quyết định thành lập các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc.

Bà Ánh nhận quyết định bổ nhiệm trong lễ công bố

Không chỉ vậy, đó còn là ngày niềm vui tràn ngập trong suốt mấy chục năm cống hiến cho nghề của Bà Ánh – Nhận quyết định Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt nam. Chia sẻ về cảm xúc ấy, Bà bộc lộ: “Hơn 26 năm qua làm một cái ngành mà phải chịu nhiều thiệt thòi , chịu điều tiếng oan. Có nhiều khi đoàn kiểm tra liên ngành đến xem xét, họ toàn dùng những từ xúc phạm làm cho tôi muốn bỏ cuộc . Nhưng đã là nghề thì dính đến nghiệp cho nên người ta mới nói nghề nghiệp là vậy. Bắt đầu cho một cuộc Cách mạng khởi nghiệp ngành Massage & Spa sau khi nhận quyết định Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt nam Tôi vừa thấy hạnh phúc vì có thể phát triển ngành một cách hợp pháp, nhưng đồng thời lại thấy trọng trách trên vai mình còn nặng gánh lắm.” Để thay đổi suy nghĩ tích cực cho ngành Massage chắc chắn phải bắt đầu từ Giáo dục khởi nghiệp. Điều này phải được sự hỗ trợ của các Giáo viên Thế giới đến đào tạo khởi nghiệp cho Ngành Massage & Spa nên Bà Ánh đã ký Hợp đồng ghi nhớ với Ngài JEPPE TENGBJERG – Chủ tịch Hiệp hội Massage Thế giới để chuẩn hóa cho việc Chấm thi tay nghề Massage tại Việt Nam.

Thông tin khủng về Ngài Jeppe Tengbjerg

Thừa thắng xông lên, Bà Ngọc Ánh tiếp tục ký Hợp Đồng Ghi nhớ đào tạo song phương cùng Chủ Tịch Hội Massage Hàn Quốc Mrs Yessica Kim. Trước khi đi đến quyết định quan trọng này, cả hai bên đã làm việc online nhiều lần để đi đến kết quả hợp tác đào tạo và uy tín cho đôi bên.  Và lại thêm một hợp đồng mới ký với đối tác NADICHIKITSA WELLNESS OPC PVT LTD. với người đại diện ký hợp đồng là : Director . DR MAHESH KRISH NAMURTHY. Với mong muốn hợp tác với đối tác các Nước để mang tinh hoa chuyên nghiệp và tốt nhất về cho Ngành Massage Việt nam phát triển uy tín và bắt kịp với các công nghệ hiện đại của nước ngoài.

Bà Ánh trong buổi ký kết cùng đối tác NADICHIKITSA WELLNESS OPC PVT LTD

Ngoài sự nghiệp cá nhân vang dội, hệ thống Massage trị liệu Ngọc Anh – Ngọc Anh Spa do chính Bà Ngọc Ánh sáng lập cũng đã chiếm vị trí ổn định trong lòng khách hàng. Suốt 26 năm qua, Ngọc Anh Spa luôn suy nghĩ Sứ mệnh, xây dựng trên sự Tử tế – Thịnh vượng – Hạnh phúc và Bình an. Với tầm nhìn chiến lược, am hiểu sâu sát thị trường và chuyên tâm giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe Khách hàng, Ngọc Anh Spa luôn luôn lắng nghe Khách hàng và không ngừng đào tạo, nâng cao đội ngũ Nhân viên để Quý khách có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ. Với giá trị cốt lõi, Bà Ánh cũng như Ngọc Anh Spa cam kết đào tạo chuẩn mực, đưa đạo đức nghề nghiệp vào ngành Massage điều trị và Spa nhằm nâng tầm giá trị thực tiễn và kiến thức, để họ được Xã hội trân trọng hơn nữa. Không những vậy, Bà Ánh cùng hệ thống còn hạnh phúc và tự hào hơn khi được hợp tác ký kết đào tạo cùng Trường Đại học Cửu Long và Cao Đẳng Y Cộng Đồng vừa qua, với tâm huyết làm cho Ngành Massage Việt Nam trong sạch, vững mạnh hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống Ngọc Anh Spa

Cống hiến hết mình là những gì Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã và đang nỗ lực vì một Ngành nghề mang lại giá trị sức khỏe, tinh thần, kinh tế cần được sự thừa nhận từ Xã hội. Trên con đường khó khăn ấy, Bà còn có sự ủng hộ từ Người Chồng luôn bên Bà , Nhân viên, Đối tác và Bạn bè. Và chắc chắn rằng trong tương lai, “quả ngọt” sẽ đến với những người biết nỗ lực không ngừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *