NGUOIDUATIN.VN – Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Spa với phương pháp thể dục thụ động hàng đầu Việt Nam – NAISE Spa luôn ưu tiên các đối tác có chung mong muốn kinh doanh mô hình Spa này. Ngày nay với sự bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt của các chuỗi thương hiệu Spa thì kinh doanh theo phương thức nhượng quyền đang là mô hình siêu lý tưởng vừa đem lại lợi nhuận cao mà tránh được rất nhiều rủi ro trong kinh doanh.

NASE Spa -Thương hiệu nhượng quyền cung cấp dịch vụ Spa & Massage chuyên nghiệp và uy tín

NAISE Spa là một thương hiệu được chắt lọc tinh hoa từ một thương hiệu là Ngọc Anh Spa. Nơi đây sở hữu 1 quy trình vận hành chuẩn. Để vận hành cần phải đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp, do đó họ hợp tác cùng các Trường Trung Cấp nghề – Cao đẳng nghề để đào tạo Nguồn Nhân lực chuyên nghiệp cho bên nhận quyền thương hiệu NAISE Spa.

“NAISE mang ý nghĩa là tốt đẹp. Chúng tôi – Nhà sáng lập Thương hiệu NAISE Spa, dựa trên quy trình thương hiệu Ngọc Anh Spa với mong muốn mang đến cho đối tác – cho nhân viên và cho Quý khách của NAISE những điều tốt đẹp, sự hài lòng và niềm vui”, CEO thương hiệu NAISE Spa – Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ.

Lợi ích khi lựa chọn nhượng quyền kinh doanh thương hiệu NAISE Spa

Đầu tiên đối với Quý Khách muốn hợp tác nhượng quyền thương hiệu NAISE Spa. Quý Khách sẽ được sở hữu một quy trình kinh doanh chuẩn đã được sắp xếp và ứng dụng thành công. Đội ngũ Nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp từ các Trường Trung Cấp, Cao đẳng sau những khóa học. Đào tạo tay nghề cho học viên ra làm việc tại hệ thống NAISE Spa theo tiêu chuẩn phục vụ Khách Quốc tế.

Khi áp dụng hình thức nhượng quyền, bên nhận nhượng quyền sẽ được hệ thống NAISE Spa hỗ trợ về mọi mặt từ những khâu nhỏ nhất. Do đó bên nhận nhượng quyền sẽ ít tốn thời gian, chi phí không quá lớn để có thể kinh doanh Spa khi mới bắt đầu.

Đặc biệt mô hình nhượng quyền của NAISE Spa được hoàn thiện bởi các thành viên trong team có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng quy trình. Vì vậy lựa chọn nhượng quyền kinh doanh thương hiệu NAISE Spa, Quý Khách sẽ có được vị thế trên thị trường làm đẹp ngay từ khi mới bắt đầu.

Nhượng quyền kinh doanh Spa còn là lĩnh vực đang cực kỳ hót hiện nay, mang đến mức lợi nhuận cao nhưng không tốn quá nhiều chi phí và thời gian tạo dựng thương hiệu.

Đầu tư cùng NAISE không rủi ro vì đã có đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành và quản lý trên hệ thống App hiện đại. NAISE Spa dành cho nhà Đầu tư dễ dàng thu thập thông tin trong việc quản lý, kiểm soát mỗi ngày bởi hệ thống trong App điều hành đã được thiết lập sẵn để: Biết được doanh thu bao nhiêu; Mỗi tuần chi phí bao nhiêu; Đầu tư trả chi phí cho Nhân viên qua app; Data chăm sóc Khách hàng qua app,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Thứ hai, những quyền lợi NAISE dành cho Nhân viên khi đồng hành cùng hệ thống

NAISE Spa là môi trường đào tạo để bạn trở thành một chuyên gia – Một chủ doanh nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp. Mở ra cơ hội được học hỏi và làm việc, thăng tiến trong một môi trường lành mạnh trong ngành Massage & Spa. Được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế ngành Spa và Massage đầu tiên tại Việt nam. Đặc biệt bạn muốn dự tuyển vào NAISE Spa sẽ được Ngân hàng hỗ trợ vay vốn thanh toán tiền học và được cam kết mức thu nhập bình quân mỗi tháng nếu sau khóa học làm việc trong hệ thống NAISE Spa. NAISE Spa giới thiệu ngân hàng để sinh viên tiếp cận vay đi học và ra nghề tại các địa điểm nhượng quyền NAISE Spa.

Nghề Massage & Spa trên Thế giới được chuẩn mực như một Bác Sĩ trị liệu. Người làm trong ngành dưới hệ thống nhượng quyền Thương hiệu NAISE Spa cũng sẽ cảm thấy tự hào khi được đào tạo chuyên ngành như: Đạo đức nghề nghiệp; Cơ thể học; Hệ Thần kinh xương khớp; Huyệt đạo điều trị; Chăm sóc Khách hàng; Tư vấn Khách hàng; Kiểm tra sức khoẻ trước – trong và sau liệu trình…

NAISE Spa chính là địa chỉ tin cậy và kinh doanh dựa trên sự tín nhiệm của Quý Khách. Hiện nay, thương hiệu có liên kết với ứng dụng Zen – ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ kết nối Quý Khách có nhu cầu với các chuyên viên Massage giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Thông qua Zen, NAISE Spa sẽ cung cấp App booking phục vụ tại địa điểm kinh doanh của NAISE Spa, App booking tại các Khách sạn liên kết, App đánh giá dịch vụ,…

NAISE ra đời với mong muốn chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ Massage & Spa của nhà sáng lập, mang sự hài lòng đến Quý Khách trong và ngoài nước. Đến với NAISE Spa là đến với trải nghiệm hoàn hảo. Vì đội ngũ NAISE Spa luôn hoàn thiện từng ngày.

Thu Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *