Ngày 03/10/2020 vừa qua, Massage Khỏe – Shiatsu đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại địa chỉ số H64, khu phố 4,  đường Lê Thị Riêng, Quận 12

Massage Khỏe – Shiatsu – Sự ra đời

Massage Khỏe – Shiatsu thuộc công ty Cổ phần SC Group đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc sức khỏe với sứ mệnh “phát triển kinh tế một cách bền vững – theo hướng đầu tư trước và thu hoạch sau. Đầu tư theo chuỗi khép kín – dự án về các chuỗi cung ứng dịch vụ nhà hàng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe! Mong muốn đáp ứng và phục vụ các nhu cầu đến quý khách hàng” – Ông Nguyễn Thanh Hải (TGĐ)

Sau bao dự định và sự góp sức của toàn thể nhân viên SC Group về dịch vụ chăm sóc sức khỏe – bấm huyệt trị liệu dành cho mọi lứa tuổi. Massage Khỏe – Shiatsu – bấm huyệt trị liệu theo phương pháp Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Quận 12 với thông điệp “hạnh phúc thông qua đôi bàn tay”

Định hướng trở thành địa điểm bấm huyệt trị liệu – chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại TPHCM

Massge Khỏe – Shiatsu đích đến để tìm lại sức khỏe theo phương thức Nhật Bản  là một dịch vụ chuyên điều trị sức khỏe  còn khá trẻ trong ngành nhưng đã biết nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản chuyên nghiệp để mang đến sự trải nghiệm cho quý khách những điều hoàn hảo nhất!

Sứ mệnh của Massage Khỏe – Shiatsu là cống hiến vì sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trong ngành, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng các dịch vụ bấm huyệt thư giãn, bấm huyệt trị liệu và chăm sóc body,  chăm sóc sức khỏe. Trở thành một địa chỉ “tìm mua sức khỏe” uy tín tại Quận  12 nói riêng và TPHCM nói  riêng!

Massage Khỏe – Shiatsu hân hạnh  đón tiếp những vị khách quý đặc biệt

Tham dự lễ khai trương còn có sự hiện diện của quý vị khách quý như:

– Bà Trương Thị Ngọc Ánh – giáo sư Shiatsu Nhật Bản tại Việt Nam – Hội đồng chủ tịch Công Ty Cổ phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam Vinaspa và cũng là CEO Ngọc Anh Spa có đôi lời muốn gửi “Shiatsu là thuật châm cứu bằng đầu ngón tay. Bởi vì ngón tay của kỹ thuật viên đi sâu vào những điểm bấm huyệt, kích thích máu huyết lưu thông. Hiện nay, hầu hết các công việc văn phòng, ngồi máy vi tính trong thời gian dài không có thời gian để tập thể dục, thì Massage chính là phương pháp “thể dục thụ động”.  Nếu chúng ta không có quá nhiều thời gian tập thể dục thì hãy đến Massage Khỏe – Shiatsu để các bạn kỹ thuật viên tập thể dục. Để chúng ta có một giấc ngủ sâu, nạp năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi”

– Ông Trần Đức Chinh – CEO Công Ty Cổ phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam Vinaspa

– Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần SC Group cùng toàn thể ban lãnh đạo Công ty Cổ phần SC Group

– Bà Nguyễn Thi Huệ – Giám đốc Massage Khỏe – Shiatsu

–  Cùng đông đảo bạn bè, gia đình, khách hàng thân thiết

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tưng bừng khai trương ngày 03/10/2020 Massage Khỏe – Shiatsu sẽ mang đến cho quý khách hàng ưu đãi khủng:

 

Mua 2 vé Massage Shiatsu (bấm huyệt trị liệu) 90′ Tặng ngay 1 vé tắm ngâm lá dao đó

Đặc biệt, ngoài ra còn có các chương trình combo ưu đãi lên đến 50% và thưởng thức Buffet miễn phí khi đến Massage Khỏe – Shiatsu

=> Tất cả dịch vụ tại Massage Khỏe – Shiatsu sẽ mang đến những giá trị cao về sức khỏe khi quý khách dành thời gian trải nghiệm tại nơi đây!

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương: