Triển lãm quốc tế chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa Cosmobeauté lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM).

Cosmobeauté 2015 sẽ diễn ra từ 9h đến 17h ngày 9/4 đến 11/4. Triển lãm này được đánh giá là một trong những hoạt động thương mại làm đẹp quốc tế có uy tín và chất lượng cao ở châu Á. Hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng mối quan hệ hợp tác, Cosmobeauté xúc tiến nhiều chương trình đặc sắc, thu hút hàng vạn khách tham quan lẫn các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

polyad

Cosmobeauté 2015 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa.

Công ty đào tạo và phát triển Spa Việt Nam (gọi tắt VN Spa hoặc VinaSpa) luôn đồng hành với Cosmobeauté qua các kỳ. VinaSpa là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với công nghệ MassageShiatsu Nhật Bản, Thái Massage, Chinese Massage…cung ứng cho ngành spa Việt Nam. Ngoài các kiến thức chuyên môn về massage, học viên còn được trang bị các kiến thức y khoa đảm bảo kỹ thuật theo đúng chuẩn quốc tế. VinaSpa là công ty phát triển hệ thống spa mang thương hiệu Ngọc Anh nay là Công ty nhượng quyền N&A Spa Internation.

VinaSpa phân phối các sản phẩm có nguồn gốc Đông dược, vật tư, vật liệu trong và ngoài nước phục vụ trong ngành spa – massage. Bên cạnh những dòng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc Đông y, công ty còn có những sản phẩm điều trị bệnh dựa vào nền tảng này. Công ty Đông Nam Dược Ngọc Anh trong hệ thống VinaSpa sản xuất các sản phẩm dùng trong ngành spa – massage với quy trình công nghệ khép kín. Công ty sở hữu các nguồn nguyên liệu trong nước cùng hệ thống kho bãi đúng chuẩn, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

polyad

Đông Nam Dược là “Kho tàng thảo dược Việt dành cho mọi người”.

Trong 3 ngày triển lãm Comosbeauté 2015, VinaSpa thực hiện hội thảo cùng các chuyên đề đang được những doanh nghiệp spa – massage quan tâm: “Thiết kế Spa”, “Nguồn lực Spa” và “Sản phẩm Spa” do những chuyên gia hàng đầu ngành spa trình bày. Ngoài ra, khách tham dự triển lãm Comosbeauté 2015 sẽ được trải nghiệm dịch vụ “Massage đầu, cổ, vai, gáy” và các sản phẩm thảo dược Việt Nam cùng VinaSpa.

Hướng đến mục tiêu phát triển ngành nghề spa – massage, Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Spa Việt Nam đã chuẩn hóa các giáo trình với phương châm đào tạo đội ngũ điều trị viên đúng kỹ thuật, có đạo đức nghề nghiệp ngoại ngữ, đúng chuẩn quốc tế.

polyad

Hội thảo VN Spa chuyên đề “Liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp”.

Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Spa Việt Nam là nơi tư vấn và thiết kế spa chuyên nghiệp và uy tín, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc Đông dược chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, công ty còn là nơi trao đổi thông tin, hợp tác giao lưu của các spa trong nước và quốc tế. Trong 3 ngày diễn ra Comobeaute tại phòng hội thảo 1, VNSpa chia sẻ những thông tin về ngành spa với lịch trình cụ thể: ngày 9/4 lúc 15h – 15h45 chủ đề “Nguồn nhân lực Spa”; ngày 10/4 lúc 15h – 15h45 chủ đề “Thiết kế spa”; ngày 11/4 lúc 10h – 10h45 chủ đề “Sản phẩm ngành Spa”. Gian hàng VN Spa: A09. Thông tin chi tiết, truy cập website: www.vinaspa.vn.

nguồn: https://vnexpress.net/vinaspa-dong-hanh-cung-trien-lam-cosmobeaute-2015-3175968.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *